Visio Online Plan 2

ใช้ประโยชน์จากทุกอย่างที่ Visio มีให้ในฐานะโซลูชันการสร้างไดอะแกรมและการแสดงภาพข้อมูลระดับชั้นนำในทุกอุปกรณ์ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

สร้างผังงานและไดอะแกรมที่เชื่อมต่อกับข้อมูลแบบเรียลไทม์แบบมืออาชีพ

Visio Online Plan 2 มี Visio Online ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปของ Visio ที่อัปเดตอยู่เสมอ และที่เก็บข้อมูล OneDrive ขนาด 2GB ทำให้เป็นชุดโปรแกรมการสร้างไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพที่สุดของ Visio ในขณะนี้ Visio มาพร้อมไลบรารีที่เพียบพร้อมของเทมเพลตและรูปร่างที่มีอยู่แล้วและของบริษัทอื่น เช่นเดียวกับเครื่องมือการทำงานร่วมกันแบบรวม เพื่อให้ทีมของคุณสามารถทำงานร่วมกันได้เกือบตลอดเวลาและทุกที่ จัดเก็บและแชร์ไดอะแกรมและกระบวนการของคุณแบบออนไลน์และเข้าถึงได้ระหว่างเดินทางจากแทบทุกอุปกรณ์ เชื่อมโยงรูปร่างและไดอะแกรมของคุณเข้ากับข้อมูลจากแหล่งภายในและภายนอกที่เป็นที่นิยมเพื่อแสดงภาพข้อมูลแบบเรียลไทม์

ฟีเจอร์

   สร้างอะไรก็ได้เป็นรูปภาพ


เทมเพลตหลากหลายแบบและรูปร่างนับพันชนิด สร้างไดอะแกรมต่างๆ เช่น ไดอะแกรมบล็อก ผังงาน ไทม์ไลน์ ไดอะแกรมภาษาสำหรับเขียนข้อกำหนดและคำอธิบาย (SDL) และอื่นๆ อีกมาก


สนับสนุนสำหรับมาตรฐานอุตสาหกรรม ใช้ประโยชน์จากเทมเพลตที่ปรับปรุงใหม่พร้อมรูปร่างนับพันที่เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ทั้งมาตรฐาน Unified Modeling Language (UML) 2.5, Business Process Model and Notation (BPMN) 2.0 และ Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE)


รูปร่างอัจฉริยะ ใช้การแสดงบนหน้าจอเพื่อแสดงข้อมูลเมตาที่ฝังอยู่ในรูปร่างของ Visio ข้อมูลเมตา เช่น การเปลี่ยนแปลงมิติ การอัปเดตการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลโดยอัตโนมัติ


ความสามารถในการนำเข้าไฟล์ DWG ลงใน Visio เพิ่มข้อมุลหรือรูปร่างแบบสมาร์ทไปยังการออกแบบ AutoCAD ที่นำเข้า (รองรับได้ถึง DWG 2013) และทำให้ง่ายขึ้นหรือเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลได้อย่างง่ายดาย


ร้านค้าเนื้อหา เข้าไปดูในระบบนิเวศน์ของเนื้อหา Visio ที่มีทั้งเครื่องมือและเทมเพลตเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและการสร้างไดอะแกรมที่ไม่เหมือนใครของคุณ


เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย


เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว สร้างไดอะแกรมอย่างรวดเร็วด้วยเทมเพลต พร้อม UI แบบสมัยใหม่ และประสบการณ์การใช้งาน Office Online ในเบราว์เซอร์โปรดของคุณ


ประสบการณ์การใช้งานผังงานอย่างง่าย ทำกิจกรรมผังงานทั่วไป—เช่น การเปลี่ยนรูปร่าง การจัดแนวและการวางตำแหน่งอัตโนมัติ หรือการทำซ้ำและการจัดเรียงหน้าใหม่—ด้วยประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยรักษาเมตาดาต้าและการเชื่อมต่อของรูปร่างไว้


ค้นหาได้อย่างง่ายๆ ใช้แถบค้นหา บอกฉัน ที่เป็นมาตรฐานในผลิตภัณฑ์ของ Office ส่วนใหญ่ เพื่อค้นหาฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วใน Visio


ธีมและเอฟเฟ็กต์ที่มีอยู่แล้ว กำหนดไดอะแกรมโดยใช้ชุดเอฟเฟ็กต์และธีมที่มีประสิทธิภาพ และนำรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำกันมาใช้ในการออกแบบของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง


ทำให้ไดอะแกรมมีชีวิตชีวาด้วยการลิงก์ข้อมูล


โอเวอร์เลย์ข้อมูลไลฟ์ แสดงผลข้อมูลด้วยภาพแบบสดๆ ในโครงสร้างเนื้อหาแบบองค์กร เครือข่าย IT โรงงานการผลิต หรือกระบวนการทางธุรกิจที่ซับซ้อนเพื่อดูข้อมูลในภาพรวมได้ในพริบตา


จากข้อมูลสู่ไดอะแกรม ใช้ตัวช่วยสร้างที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างไดอะแกรมจากข้อมูลโดยอัตโนมัติ เริ่มตั้งแต่แผนผังองค์กร


กราฟิกข้อมูล แสดงรูปแบบและความหมายของข้อมูลด้วยกราฟิกข้อมูล เช่น ไอคอน สัญลักษณ์ สีสัน และกราฟแท่งที่มีชีวิตชีวา


การเชื่อมโยงข้อมูลในขั้นตอนเดียว ใช้ประโยชน์ของการเชื่อมต่อแบบใหม่กับตาราง Excel ได้ในขั้นตอนเดียวและเปลี่ยนกราฟิกข้อมูลด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว


 

ดำเนินการไดอะแกรมจากข้อมูล Excel ใช้เทมเพลตหรือสเปรดชีต Excel ที่สร้างไว้แล้วเพื่อจัดระเบียบข้อมูลแผนผังกระบวนการ เปลี่ยนข้อมูลแผนผังกระบวนการใน Excel เป็นไดอะแกรมภาพ


 

มุมมองเสมือนจริงใน Power BI นำเข้าไดอะแกรม Visio ลงใน Power BI เพื่อรวมภาพทางการทำงานและทางธุรกิจเป็นแดชบอร์ดเดียว รับมุมมองใหม่ของข้อมูลด้วยไดอะแกรมเสมือนจริง เช่น แบบแปลนพื้น และแผนผังองค์กร ซึ่งช่วยประกอบภาพของ Power BI ให้ดียิ่งขึ้น


รีเฟรชข้อมูล รับมุมมองข้อมูลของคุณที่อัปเดตอยู่เสมอ ทำให้ไดอะแกรมเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลของคุณตลอดเวลา และรีเฟรชข้อมูลด้วยตนเองหรือตั้งกำหนดการ


   ทำงานร่วมกันตลอดทั้งกระบวนการ


การแสดงความคิดเห็นในแอป รับหรือให้คำติชมได้อย่างง่ายดายบนไดอะแกรมหรือรูปร่าง


การเขียนร่วม ทำไดอะแกรมให้เสร็จสิ้นได้เร็วขึ้นด้วยการทำงานหลายคนบนไดอะแกรมเดียวกันในเวลาเดียวกัน


การแชร์ แชร์งานของคุณอย่างง่ายดาย โดยแชร์เป็นลิงก์แบบใช้เว็บที่ปลอดภัย สิ่งที่แนบมา รูป หรือ PDF


บูรณาการด้วย Skype for Business ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายผ่านเครื่องมือการสื่อสารที่รวมเข้าด้วยกัน เช่น Skype for Business ใช้เสียง วิดีโอ หรือการสนทนาภายใน Visio โดยไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างแอปต่างๆ


ไดอะแกรมที่ปลอดภัย ป้องกันข้อมูลลับด้วยเทคโนโลยีการป้องกันไฟล์ของ Microsoft


ที่เก็บข้อมูล OneDrive for Business จัดเก็บและแชร์ผลงานของคุณอย่างปลอดภัยด้วยที่เก็บข้อมูลฟรีขนาด 2 GB ของ OneDrive


สื่อสารด้วยความจริงเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


การแชร์ไดอะแกรมอย่างง่าย แชร์ไดอะแกรมได้อย่างง่ายดายในเบราว์เซอร์กับทุกคนทั่วทั้งองค์กรของคุณเพื่อให้ได้รับการจัดแนว สร้างการมองเห็นให้เป็นแนวทางปฏิบัติ นโยบาย หรือพิมพ์เขียวในอนาคตที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มการปฏิบัติตามกฎระเบียบและประสิทธิภาพ


เข้าถึงได้จากทุกที่ เข้าถึงไดอะแกรมและกระบวนการต่างๆ ระหว่างเดินทางจากทุกที่ในเบราว์เซอร์หรือแอป iPad®


แม่นยำถูกต้องเต็มที่ ใช้เว็บแอปและแอป iPad เพื่อดูไดอะแกรมอย่างแม่นยำถูกต้องเต็มที่ด้วยการเลื่อนและการซูมที่ใช้งานง่าย


แดชบอร์ดการทำงาน ใช้เว็บแอปแบบใหม่เพื่อทำให้ทั้งองค์กรของคุณซิงค์ข้อมูลการทำงานเชิงลึกด้วยกันนอกเหนือจากกระบวนการและแผนในโลกจริงอยู่เสมอ


ลดความซับซ้อนในการจัดการด้าน IT


คลิก-ทู-รัน ด้วยเทคโนโลยีการสตรีม คุณสามารถติดตั้ง Visio Online Plan 2 ได้อย่างรวดเร็วจากบนอินเทอร์เน็ต เครือข่ายภายใน ผ่านระบบไฟล์ภายใน หรือจากสื่อออฟไลน์


อัปเดตใหม่ล่าสุดเสมอ เป็นปัจจุบันเสมอด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับการอัปเดตอัตโนมัติจาก Visio Online Plan 2


การติดตั้งหลายเครื่อง ติดตั้ง Visio บนพีซีสูงสุด 5 เครื่อง เพื่อให้ทีมสามารถเข้าถึงไดอะแกรมได้ไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม


เข้าถึงได้จากทุกคน เพิ่มความมีส่วนร่วมของผู้ถือผลประโยชน์ร่วมด้วยเครื่องมือการเข้าถึงที่มีอยู่แล้วภายใน ใช้ตัวตรวจสอบการช่วยสำหรับการเข้าถึงเพื่อตรวจสอบว่าไดอะแกรมสามารถเข้าถึงได้จากทุกคนก่อนที่คุณจะแชร์


การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ให้องค์กรของคุณดำเนินงานไปอย่างราบรื่นด้วยการสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงจาก Microsoft


ความสามารถในออกแบบโปรแกรมที่กำหนดเอง ลองใช้สถาปัตยกรรมแอปพลิเคชันที่แข็งแกร่งและสร้างฟังก์ชันการใช้งานได้ด้วย SDK