Microsoft 365 E5 ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคย


ชุดโปรแกรม Office รวมแอป Office เวอร์ชันล่าสุดสำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วมีโปรแกรมต่อไปนี้ในเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ:

  • รวบรวมความคิดของคุณผ่านอุปกรณ์ที่คุณถนัด ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส
  • จัดรูปแบบข้อมูลใน Excel ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะจดจำรูปแบบของคุณ และเติมข้อมูลให้สมบูรณ์โดยอัตโนมัติ
  • การรวมเนื้อหาอย่างง่ายดายจาก PDF เพื่อสร้างเอกสาร Word ที่สวยงามด้วยตนเอง

 


Microsoft 365 บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ต Windows, iPad® และแท็บเล็ต Android™ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละรายสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ต 5 เครื่อง (Windows, iPad และ Android) และโทรศัพท์ 

พร้อมบริการออนไลน์เหล่านี้


การประชุมออนไลน์ จัดประชุมออนไลน์พร้อมเสียง, วิดีโอแบบ HD และการประชุมผ่านเว็บทางอินเทอร์เน็ต เข้าร่วมการประชุมด้วยการแตะหรือคลิกเพียงครั้งเดียวจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือพีซีได้ตามต้องการ

 


ออกอากาศการประชุม ถ่ายทอดการประชุมทางอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้คนสูงสุดถึง 10,000 คนที่สามารถเข้าร่วมในเบราว์เซอร์ได้บนเกือบทุกอุปกรณ์ การประชุมรวมถึงการทำโพลและการติดตามความคิดเห็นแบบเรียลไทม์ และ Yammer เพื่อเปิดใช้งานการสนทนาระหว่างการออกอากาศ

 


การประชุมผ่านเสียง เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมประชุมเข้าร่วมได้จากโทรศัพท์ทุกเครื่องด้วยการโทรเข้าหมายเลขติดต่อในท้องถิ่น และโทรออกจากที่ประชุมเพื่อเพิ่มผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ได้เมื่อต้องการ ความสามารถในการโทรเข้าร่วมประชุมเป็นตัวเลือกที่เพิ่มมาจากตัวเลือกในการเข้าร่วมด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวบนพีซี สมาร์ทโฟน และเบราว์เซอร์ ซึ่งจะทำให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ได้แม้อยู่ในพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ก็ตาม โดยมีอัตราค่าใช้จ่าย

 


การใช้เสียงที่ทันสมัยด้วยระบบโทรศัพท์ โทรออก รับ และโอนสายเพื่อธุรกิจในสำนักงาน ที่บ้าน หรือบนท้องถนน โดยใช้โทรศัพท์ พีซี และอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องใช้ระบบโทรศัพท์แบบดั้งเดิม เลือกแผนการโทรตามที่ Microsoft มีให้บริการ หรือใช้สายโทรศัพท์ที่มีอยู่ในพื้นที่ของคุณ

 


ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีม เชื่อมต่อทีมของคุณด้วย Microsoft Teams ใน Office 365 ที่การแชท เนื้อหา บุคคล และเครื่องมือรวมอยู่ด้วยกัน เพื่อให้ทีมของคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ทันที เพิ่มประสิทธิภาพให้กับพนักงานแนวหน้าของคุณด้วย Microsoft Teams เพื่อวางแผนกำหนดการ มอบหมายงาน และเชื่อมต่อเข้ากับแอปและแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับงานอื่นๆ

 


อีเมลและปฏิทิน ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook เต็มรูปแบบที่คุณคุ้นเคยบนเดสก์ท็อปของคุณ หรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ รับกล่องจดหมายขนาด 100 GB ต่อผู้ใช้ และส่งสิ่งที่แนบมาได้ในขนาดสูงสุดถึง 150 MB

 


อีเมลขั้นสูง ใช้ความสามารถการเก็บถาวรและการเก็บรักษาตามกฎหมาย รวมถึงที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด สำหรับความต้องการในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และใช้นโยบายการป้องกันการสูญหายของข้อมูล (DLP) และคำแนะนำนโยบายที่ให้ความรู้แก่ผู้ใช้เรื่องการบังคับใช้กฎระเบียบเพิ่มเติมในอีเมล

 


การควบคุมการเข้าถึงเอกสารและอีเมล บริการการจัดการสิทธิ์ทำให้คุณสามารถจำกัดการเข้าถึงเอกสารและอีเมลแก่บุคคลที่เจาะจงและป้องกันไม่ให้คนอื่นๆ ดูหรือแก้ไขเอกสารได้ แม้จะส่งเอกสารดังกล่าวออกนอกองค์กรก็ตาม

 


การเข้ารหัสลับข้อความ ใช้นโยบายการเข้ารหัสลับแบบสำเร็จรูปที่ยืดหยุ่น เช่น เข้ารหัสลับเท่านั้น และห้ามส่งต่อ และอ่านข้อความที่มีการป้องกันใน Outlook ในขณะที่ข้อความที่ส่งถึงผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้ Microsoft 365 จะสามารถอ่านได้โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของ Google, Yahoo หรือ Microsoft นอกจากนี้ยังควบคุมคีย์การเข้ารหัสลับของคุณใน Azure Key Vault

 


 
การป้องกันข้อมูลขั้นสูง การป้องกันการสูญหายของข้อมูลและการเข้ารหัสลับผ่าน Exchange Online และ SharePoint Online จะช่วยปกป้องเนื้อหาในอีเมล, IM และการประชุม และไซต์ทีมให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

 


ข้อมูลภัยคุกคามอัจฉริยะ ข้อมูลภัยคุกคามอัจฉริยะจะทำให้คุณมองเห็นภาพรวมภัยคุกความอย่างกว้างขวาง ซึ่งจะช่วยแสดงข้อมูลเชิงลึกที่สามารถดำเนินการได้ และเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เพื่อช่วยลดต้นทุนของคุณ

 


ความปลอดภัยขั้นสูง การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงช่วยป้องกันผู้ใช้จากภัยคุกคามซับซ้อนที่ซ่อนอยู่ในสิ่งที่แนบมาของอีเมลและลิงก์ Customer Lockbox ให้คุณจำกัดการเข้าถึงข้อมูลแก่ผู้ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า การรับรองจากผู้ดูแลระบบด้วยสองปัจจัยเพื่อการควบคุมที่ดียิ่งกว่าและความโปร่งใส อีกทั้งฟีเจอร์ภายในของการจัดการความปลอดภัยขั้นสูงของ Microsoft 365 เพื่อให้คุณได้มองเห็นได้ดีขึ้นและควบคุมของสภาพแวดล้อม Office 365 ของคุณ

 


เครื่องมือการวิเคราะห์ แดชบอร์ดสดและรายงานเชิงโต้ตอบของ Power BI Pro ทำให้ผู้ใช้ที่ไม่ใช้ผู้ใช้เฉพาะทางสามารถแสดงข้อมูลเป็นภาพและวิเคราะห์ข้อมูลได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าใจข้อมูลได้มากยิ่งขึ้น และแดชบอร์ดแบบโต้ตอบยังทำให้ Microsoft Myanalytics สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกส่วนตัวและขององค์กรได้โดยอิงตามข้อมูลใน Microsoft 365

 


พื้นที่เก็บไฟล์และการแชร์ OneDrive for Business มอบที่เก็บข้อมูล OneDrive ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่และซิงค์กับพีซี/Mac ของพวกเขาสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์ แชร์เอกสารกับบุคคลอื่นภายในและภายนอกในองค์กรของคุณได้ง่ายๆ และควบคุมผู้ที่สามารถดูและแก้ไขแต่ละไฟล์ได้

 


อินทราเน็ตและไซต์ทีม ส่งข่าวและดึงให้องค์กรของคุณมีส่วนร่วมด้วยอินทราเน็ตทั่วทั้งองค์กร ใช้ไซต์ทีมเพื่อเชื่อมต่อผู้คนกับเนื้อหา ผู้เชี่ยวชาญ และกระบวนงานที่ช่วยส่งเสริมการทำงานเป็นทีม

 


เครือข่ายสังคมระดับองค์กร ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้องเหมาะสม แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการเพื่อให้การทำงานคืบหน้าได้อย่างรวดเร็ว

 


Office Online สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

 


การจัดการงาน ตัววางแผนช่วยให้ทีมของคุณสร้างแผนใหม่ๆ จัดระเบียบและมอบหมายงาน แชร์ไฟล์ สนทนาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังดำเนินการ และรับการอัปเดตความคืบหน้าได้ง่ายขึ้น

 


การบอกเล่าเรื่องราวด้วยระบบดิจิทัลแบบมืออาชีพ เมื่อใช้ Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณได้ง่ายๆ

 


ความคล่องตัว ซิงค์อีเมล ปฏิทิน และรายชื่อผู้ติดต่อ, เข้าถึงไซต์ SharePoint, ดูและแก้ไขเอกสาร Office ด้วย Office Online โดยใช้เบราว์เซอร์บน Windows Phone, iOS และอุปกรณ์ Android

 


การจัดการแอประดับองค์กร ลดความซับซ้อนในการจัดการแอประดับองค์กรของคุณด้วยนโยบายกลุ่ม ระบบตรวจสอบและส่งข้อมูล และการเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ที่แชร์

 


การค้นหาและการค้นพบ ทันทุกสถานการณ์ ค้นหาและค้นพบเนื้อหาใน Microsoft 365 โดยยึดตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เป็นแบบส่วนบุคคล Office Delve คือประสบการณ์การใช้งานแรกที่ขับเคลื่อนโดย Office Graph ซึ่งเป็นการรวบรวมสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ผ่านการวิเคราะห์ หรือข้อมูลเชิงลึกที่เก็บรวบรวมจากพฤติกรรมและความสัมพันธ์กับเนื้อหา หัวข้อ และรายชื่อผู้ติดต่อของผู้ใช้แต่ละคน

 


บริการวิดีโอระดับองค์กร สร้าง จัดการ และแชร์วิดีโออย่างปลอดภัยทั่วทั้งองค์กรของคุณ Microsoft Stream จะทำให้ทุกคนทำงานร่วมกันด้วยวิดีโอได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เชื่อมต่อกับเนื้อหาที่สำคัญที่สุดอยู่เสมอ

 


การรวมข้อความเสียง (การส่งข้อความแบบรวมศูนย์) สนับสนุนข้อความเสียงแบบมีการโฮสต์พร้อมด้วยความสามารถในการเข้าร่วมโดยอัตโนมัติ ข้อความเสียงถูกบันทึกไปยัง Exchange Online และผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้จาก Outlook หรือโทรศัพท์มือถือที่เข้ากันได้

 


โซลูชันการควบคุมมาตรฐานอัจฉริยะ ด้วยศูนย์การรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามนโยบาย คุณสามารถรักษามาตรฐานขององค์กรได้อย่างชาญฉลาด ปกป้องข้อมูลของคุณด้วย Microsoft 365 โดยใช้โซลูชันที่ผสานรวมทั้ง eDiscovery, การกำกับดูแลข้อมูล และการตรวจสอบเข้าด้วยกัน

 


แอปสำหรับ Microsoft 365 และ SharePoint แอปใหม่ของบริษัทอื่นและแอปที่พัฒนาโดยลูกค้าเองจะทำงานร่วมกับ Microsoft และ SharePoint เพื่อนำบริการบนเว็บไปยังเอกสารและไซต์ในทันที

 


เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ สร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติระหว่างแอปและบริการเพื่อรับการแจ้งเตือน ซิงโครไนซ์ไฟล์ รวบรวมข้อมูล และอื่นๆ ด้วย Microsoft Flow โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเข้ารหัส

 


การพัฒนาเว็บและแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ สร้างและเผยแพร่แอปทางธุรกิจแบบกำหนดเองสำหรับเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วย PowerApps เลือกจากเทมเพลตหรือเริ่มต้นใหม่เพื่อขยายข้อมูลทางธุรกิจของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเข้ารหัส

 


 Multi-Geo Capabilities ใน Microsoft 365 จัดการความต้องการของถิ่นที่อยู่ของเขตข้อมูลทั่วโลกของคุณและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรของคุณด้วยตัวควบคุมตำแหน่งที่ตั้งข้อมูลต่อผู้ใช้ใน Microsoft 365 ขณะนี้ Multi-Geo พร้อมใช้งานสำหรับ Exchange Online และ OneDrive แล้ว

บริการการเข้ารหัสลับ


คีย์ลูกค้า กำหนดและควบคุมคีย์การเข้ารหัสลับของคุณเองเพื่อเข้ารหัสลับข้อมูล Microsoft 365 ที่เก็บไว้บนระบบคลาวด์เพื่อช่วยให้เป็นไปตามความต้องการการปฏิบัติตามข้อบังคับของคุณ เนื่องจากคุณเป็นผู้ควบคุมคีย์เหล่านี้ คุณจึงสามารถเพิกถอนคีย์เพื่อทำให้ข้อมูลบนระบบคลาวด์ของคุณไม่สามารถอ่านได้และเริ่มต้นการลบข้อมูล


แผนทั้งหมดของ Microsoft 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:


ความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

 


ความปลอดภัย ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

 


ความเป็นส่วนตัว ข้อมูลเป็นของคุณ เราจะคอยเฝ้าระวังและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

 


การจัดการดูแล ใช้และจัดการ Microsoft 365 ทั่วทั้งบริษัทของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านไอที คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ภายในไม่กี่นาที

 


อัปเดตอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าการอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตถูกรวมไว้ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเปิดตัวต่อผู้ใช้ Microsoft 365 อย่างสม่ำเสมอ

 


การรวม Active Directory จัดการข้อมูลประจำตัวผู้ใช้และสิทธิ์ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการทำข้อมูล Active Directory ให้ตรงกัน

 


การสนับสนุน ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์ พร้อมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการติดต่อกับลูกค้าMicrosoft 365 คนอื่นๆ เกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว