คุณสมบัติ

Enterprise

Proplus

E1

E3

E5

 

เน้นงานเอกสารด้วยแอปพลิเคชัน Microsoft Office 2016 เต็มรูปแบบ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access และ OneNote บนพีซีหรือ Mac ได้สูงสุด 5 เครื่องต่อผู้ใช้งาน

 

 
 

สามารถติดตั้ง Office Mobile apps ได้ทั้ง Android, IOS และ Windows Phone

 

 

OneDrive for Business พื้นที่จัดเก็บเอกสารแบบส่วนบุคคล ขนาด 1 TB สามารถแชร์ไฟล์ให้กับบุคคลอื่นๆ ได้กำหนดสิทธิ์ให้เข้าถึง หรือแชร์ลิ้งค์ได้ สามารถทำ Co-Authoring ได้

 

 

Microsoft Office Online สามารถสร้างเอกสาร รีวิว แก้ไข ในรูปแบบของออฟฟิศ โดยการใช้งานผ่านบราว์เซอร์โดยมีอินเทอร์เฟสและเมนูใกล้เคียงกับเวอร์ชั่น Desktop

 

 

Sway for Office 365 สามารถทำเว็บไซต์สำหรับแชร์ข้อมูลได้อย่างง่าย ด้วยเทมเพลตให้พร้อมใช้งาน

 

 

Microsoft SharePoint เป็นเว็บพอร์ทัลสำหรับทีมงาน โดยการสร้าง Sites กำหนดสิทธิ์ในการเข้าใช้งานในรูปแบบของทีม โดยมีความสามารถ อาทิเช่น การแชร์เอกสาร การทำ Document Management การกำหนด Document Life Cycle การแก้ไขเอกสารแบบ Co-Authoring รองรับการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม อาทิเช่น Paperless Office, E-Form Digital Signing, Workflow

 

 
 

Microsoft Team อัพเดตสู่รูปแบบของการทำงานล่าสุดกับ Office 365 ช่วยให้การสื่อสารกับทีมงาน สะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมโยงบริการต่างๆของ Office 365 ไว้ด้วยกัน อาทิเช่น การแชทด้วยข้อความ ภาพและเสียง,การแชร์ไฟล์,ปฏิทินนัดหมาย,รีวิวเอกสาร

 

 
 

Yammer ระบบ Social Enterprise สำหรับองค์กรที่มีความปลอดภัย

 

 
 

Microsoft Exchange อีเมลที่มีพื้นที่ 50 GB ปฏิทินนัดหมาย รายชื่อติดต่อ

 

 
 

สามารถทำการ Sync ข้อมูลที่อยู่ใน Active Directory ขององค์กร รวมทั้งรหัสผ่านไปยัง Office 365 ได้รองรับการทำ Single Sign On สามารถบริการจัดการผู้ใช้ได้จากส่วนกลางโดยการกำหนด Group Policy

 

 

การจัดการ Mobile Device Management (MDM) ใน Office 365

 

 

ได้รับสิทธิ์ เลือกใช้งานได้ทั้งบนคลาวด์ หรือติดตั้งแบบ On Premise ใน Exchange Server, SharePoint Server

 

 
 

Office 365 Video เป็นพอร์ทัลสำหรับจัดเก็บวีดีโอไฟล์สำหรับองค์กร สามารถแชร์วีดีโอได้รองรับการทำStreaming Data ในรูปแบบของ MP4

 

 
 

การทำ Legal compliance & archiving สำหรับ email – archiving, การใช้ eDiscovery, การใช้ mailbox hold

 

   
 

Information protection การเข้ารหัสอีเมล กำหนดสิทธิ์ การปกป้องข้อมูลในระดับ Excryption ไฟล์ป้องกันข้อมูลสูญหาย หรือเข้าถึงได้ data loss prevention

 

   
 

My Analytics วิเคราะห์การใช้เวลาในการทำงาน โดยบอกจำนวนชั่วโมงที่ใช้ไปกับการทำงานการประชุมการเปิดคอมพิวเตอร์ และวิเคราะห์คนที่ทำงานใกล้ชิดกับเรามากที่สุด สามารถตั้งเป้าหมายเป็นจำนวนชั่วโมงการทำงานได้

 

   
 

Cloud PBX จัดการหมายเลขโทรศัพท์ภายในองค์กร (PBX) แบบคลาวด์ สามารถให้หมายเลขติดตามผู้ใช้ไปได้ ทำให้การใช้ PBX รูปแบบเดิมสามารถย้ายสู้ระบบคลาวด์ได้ง่าย ลดค่าใช้จ่าย

 

     
 

Advanced eDiscovery ความสามารถในการทำ Audit ค้นหาคีย์เวิร์ดและลำดับความสำคัญในเนื้อหาที่จัดเก็บในOffice 365 ได้อาทิเช่น ในอีเมล Attachments Sharepoint สามารถฝึกให้ระบบเรียนรู้และเข้าใจเนื้อหาได้ด้วย

 

     
 

Advanced Security Management ป้องกันปัญหาก่อนจะเกิดปัญหาได้ ระบุพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ในการใช้งาน(abnormal usage), เหตุการณ์ต่างๆที่เข้าข่ายการรุกราน สามารถตรวจสอบได้ง่าย ในรูปแบบของรายงานที่เข้าใจได้ง่าย จัดทำเป็น Policy มีเทมเพลตเรื่องความปลอดภัยให้มาด้วย สามารถเริ่มได้เพียงไม่กี่คลิก

 

     
 

Customer Lockbox ควบคุมการเข้าถึงข้อมูลในคลาวด์ด้วยตัวผู้ใช้งานเอง สามารถกำหนดได้ว่าจะอนุญาตให้เข้าถึงเมื่อใด กำหนดช่วงเวลาได้ เพื่อความมั่นใจและ Compilation สูงสุด

 

     
 

จำนวนผู้ใช้สูงสุด

 

ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด
 

ข้อตกลง

 

รายปี รายปี รายปี รายปี
 

ราคา

 

$12
ผู้ใช้/เดือน
$8
ผู้ใช้/เดือน
$20
ผู้ใช้/เดือน
$35
ผู้ใช้/เดือน