หลายท่านที่มีการใช้ระบบแบบ virtualization ไม่ว่าจะใช้งาน VMware, Hyper-V หรือ Nutanix Acropolis และกำลังมองหาระบบ Data protection ที่จะช่วยในเรื่องการสำรองข้อมูลในกรณีที่ข้อมูลเกิดสูญหายหรือในกรณีที่องค์กรของท่านถูกโจมตีด้วย ransomware ที่ทำให้ข้อมูลสำคัญขององค์กรถูกเข้ารหัสไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าที่จะจ่ายเงินให้คนโจมตีก่อน ทาง ISSP ขอนำเสนอโซลูชั่นที่จะช่วยป้องกันและแก้ไขในสถานการณ์ที่ข้อมูลสูญหายด้วยระบบสำรองข้อมูลที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับงานทางด้าน virtualization อย่างแท้จริงโดยไม่จำเป็นต้องลง agent ในแต่ละ server ซึ่งทำให้ระบบง่ายต่อการดูแล

นอกจากนี้ ในกรณีที่องค์กรของท่านมองหาระบบ disaster recovery ที่ทำการ replicate virtual machines จาก data center ไปรอพร้อมเปิดใช้งานในกรณีที่ data center มีปัญหา ระบบที่ทาง ISSP นำเสนอก็สามารถทำได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบที่ทาง ISSP นำเสนอนั้นสามารถนำข้อมูลขึ้นมาใช้งานได้ทันทีในเวลาไม่เกิน 2 นาที ช่วยให้การกู้ข้อมูลทำได้อย่างรวดเร็ว และเหนือไปกว่านั้น โซลูชั่นที่นำเสนอยังสามารถทำการทดสอบว่าข้อมูลที่สำรองไว้สามารถใช้งานได้จริงโดยแจ้งผลการทดสอบกลับมาให้ผู้เกี่ยวข้องทราบผ่านทางอีเมล์ได้อีกด้วย

และในกรณีที่องค์กรของท่าน มองหาการทำ Backup หรือ Disaster Recovery มายัง Cloud ของ ISSP ก็สามารถใช้โซลูชั่นที่นำเสนอเพื่อพาข้อมูลมาเก็บไว้ที่ ISSP ได้ด้วย
นอกจากนี้ทาง ISSP ยังจัดหา monitoring และ reporting tool เพื่อใช้งานร่วมกับโซลูชั่นที่นำเสนอ เพื่อช่วยให้องค์กรของท่านมีข้อมูลที่พร้อมนำเสนอให้กับผู้บริหารถึงความพร้อมของข้อมูลได้ด้วย

Solution ที่ทาง ISSP นำเสนอคือ Veeam Backup and Replication และ monitoring and reporting tool ที่เรียกว่า Veeam One จากประสบการณ์ของ engineers ของ ISSP ทางเราเชื่อมั่นว่า solution data protection ที่นำเสนอนั้นสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกองค์กรในด้าน data protection

veeam