Project Online Professional

ทำให้โครงการ ทรัพยากร และทีมของคุณเป็นระเบียบและสามารถติดตามได้อยู่เสมอ
วางแผนโครงการ ติดตามสถานะ และทำงานร่วมกับผู้อื่นจากทุกที่ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

จัดกำหนดการอย่างมีประสิทธิภาพ
เครื่องมือการจัดกำหนดการอัตโนมัติที่คุ้นเคย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดระยะเวลาการฝึกอบรม ไทม์ไลน์จำนวนมากทำให้ง่ายต่อการจัดกำหนดการที่มีความซับซ้อน
ทำการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด
รายงานที่มีอยู่ภายในช่วยให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการสามารถแสดงข้อมูลเป็นภาพเพื่อทำความเข้าใจกับโครงการ โปรแกรม และพอร์ตโครงการ และทำสามารถทำการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลได้มากขึ้น
กระตุ้นการทำงานร่วมกัน
การรวมกันอย่างราบรื่นด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกัน เช่น Skype for Business และ Yammer ช่วยกระตุ้นการทำงานเป็นทีมและให้ผลลัพธ์ของโครงการที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด
จัดการทรัพยากรได้อย่างง่ายดาย
เครื่องมือการจัดการทรัพยากรช่วยให้คุณสร้างทีมโครงการ คำขอทรัพยากรที่จำเป็น และสร้างกำหนดการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ฟีเจอร์

 

ตั้งค่าแบบสมาร์ท

 


เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว หน้าจอเริ่มต้นใช้งานแนะนำคุณเกี่ยวกับความสามารถพื้นฐาน เช่น การลิงก์งาน และการสร้างไทม์ไลน์ เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว


เทมเพลตที่มีอยู่ภายใน ใช้หนึ่งในเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าจากภายในไคลเอ็นต์ Project และบน Office.com เพื่อเข้าถึงแผนโครงการระดับดีเยี่ยม


ค้นหาได้อย่างง่ายๆ ใช้แถบค้นหา บอกฉัน ที่เป็นมาตรฐานในผลิตภัณฑ์ของ Office ส่วนใหญ่ เพื่อค้นหาฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วใน Project เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


การจัดกำหนดการอย่างมีประสิทธิภาพ

 


แผนภูมิที่คุ้นเคย ถูกสร้างมาเพื่อผู้จัดการโครงการแบบมืออาชีพ ไคลเอ็นต์ Project มอบเครื่องมือที่คุ้นเคย เช่น แผนภูมิแกนต์ เพื่อช่วยให้คุณสร้างกำหนดการได้อย่างง่ายดาย และลดเวลาฝึกอบรม


ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยเครื่องมืออัตโนมัติ ใส่วันที่เริ่มและสิ้นสุดโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับการอ้างอิง และใช้ตัวตรวจสอบงานเพื่อระบุงานและจัดเรียงทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


ไทม์ไลน์จำนวนมาก ไทม์ไลน์จำนวนมากที่มีอยู่ภายในช่วยให้คุณเห็นภาพของกำหนดการที่ซับซ้อนและสามารถเข้าใจข้อมูลทั้งหมดของโครงการได้ แชร์ไทม์ไลน์อย่างง่ายๆ โดยการใช้เครื่องมือ Office ที่คุ้นเคยอย่าง PowerPoint


ข้อมูลพื้นฐานที่ใช้งานง่าย คุณสามารถใช้ข้อมูลพื้นฐานเพื่อช่วยผู้ตัดสินใจในการติดตามและเปรียบเทียบความคืบหน้าจริงกับแผนเดิมของโครงการ


การจัดการปรับงานให้เหมาะสม

 


ความสัมพันธ์แบบรูปภาพ การไฮไลต์เส้นทางการทำงานในแผนภูมิแกนต์ช่วยให้คุณทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างงานและระบุว่ารายการใดสำคัญที่สุดสำหรับความสำเร็จของโครงการ


การวางแผนแบบ What-If ตั้งค่างานเป็น “ไม่ได้ใช้งาน” และเรียกใช้สถานการณ์สมมติแบบ What-if เพื่อตัดสินใจมอบหมายงานที่เหมาะสมที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องสร้างแผนโครงการใหม่ทั้งหมด


รายการงานที่ซิงโครไนซ์ ด้วยรายการการซิงโครไนซ์งาน ทำให้สมาชิกในทีมสามารถอัปเดตงานของพวกเขาลงใน SharePoint และข้อมูลจะปรากฏในไคลเอ็นต์ Project


 

การจัดการทรัพยากร

 


ปรับทรัพยากรให้เหมาะสม Resource Engagement  ฟีเจอร์ช่วยตัวจัดการโครงการส่งคำขอทรัพยากรเฉพาะอย่างเป็นทางการ ตัววางแผนทีมช่วยให้คุณสามารถระบุและแก้ไขปัญหาทรัพยากรที่อาจเกิดขึ้นและมีผลกระทบต่อกำหนดการได้


การทำงานร่วมกันแบบครบวงจร

 


Skype for Business เครื่องมือการสื่อสารที่รวมเข้าด้วยกันเช่น Skype for Business ทำให้ง่ายต่อการทำงานร่วมกันโดยใช้เสียง วิดีโอ หรือการสนทนาภายใน Project ไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างแอปต่างๆ


แอปที่เชื่อมต่ออยู่ คัดลอกข้อมูลง่ายๆ จาก Project และวางลงในแอปพลิเคชัน Office ที่คุ้นเคย เช่น PowerPoint และ Word และ OneDrive for Business มีที่เก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับส่วนของโครงการ


พื้นที่ทำงานร่วมกัน สร้างไซต์โครงการเฉพาะเพื่อแชร์ข้อมูล เช่น อัปเดตสถานะ การสนทนา และไทม์ไลน์โครงการ เพื่อให้สมาชิกในทีมได้รับข้อมูลอยู่เสมอ


 

ทำการตัดสินใจที่ดีขึ้น

 


รายงานโครงการ รายงานที่มีอยู่ภายในที่มีประสิทธิภาพ เช่น Burndown และ Resource Overview สามารถช่วยให้คุณทำความเข้าใจ สื่อสารข้อมูลกับผู้ที่เกี่ยวข้อง และบรรลุผลลัพธ์ได้


Office Store

 


Add-inของ Office ไปที่ Office ใหม่เพื่อรับ Add-in ของ Office ที่ขยายฟังก์ชันการใช้งานของ Project เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะของธุรกิจและปัญหาของโครงการ


IT อย่างง่าย

 


คลิก-ทู-รัน เทคโนโลยีที่ราบรื่นช่วยให้คุณติดตั้งไคลเอ็นต์ Project ได้อย่างรวดเร็วบนอินเทอร์เน็ต เครือข่ายภายใน ผ่านระบบไฟล์ภายใน หรือจากสื่อออฟไลน์


อัปเดตใหม่ล่าสุดเสมอ เช่นเดียวกับโซลูชัน Office 365 อื่นๆ ไคลเอ็นต์ Project มีการอัปเดตอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้รับเครื่องมือและฟีเจอร์ล่าสุดอยู่เสมอ และลดการสิ้นเปลืองของ IT


การติดตั้งหลายเครื่อง สมาชิกในทีมสามารถติดตั้งไคลเอ็นต์ Project บนพีซีได้มากสุด 5 เครื่อง เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงแผนโครงการจากที่ใดก็ได้ที่พวกเขาทำงานอยู่


สนับสนุนการเช่าหลายรายการ เรียกใช้อินสแตนซ์ที่แยกจากกันของบริการอิสระของแต่ละรายการ แยกการตั้งค่า IT และ PMO อนุญาตให้แต่ละด้านจัดการการตั้งค่าของตัวเอง


บริการที่เชื่อถือได้ Microsoft PMM มาพร้อมกับการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงสุดขึ้น 99.9% เช่นเดียวกับการสำรองข้อมูล กู้คืนความเสียหาย และศูนย์กลางข้อมูลมากมายทั่วโลกที่ดีที่สุด


ปฏิบัติตามข้อบังคับบริการระดับโลก Microsoft PPM สอดคล้องกับมาตรฐานเฉพาะด้านอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึง ISO 27001, EU Model Clauses, HIPAA Business Associate Agreement (BAA) และ FISMA


ซิงค์ Active Directory เพิ่มแหล่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วยการซิงโครไนซActive Directory รวมถึงเวลาที่ใช้สำหรับงานเกี่ยวกับการดูแลระบบ


สนับสนุนทุกวันทุกเวลา ด้วยการสนับสนุนด้าน IT ทุกวันทุกเวลาจาก Microsoft ทำให้ Project สามารถติดตามและดำเนินการธุรกิจและให้ IT ได้ทำงานเกี่ยวกับกลยุทธ์ริเริ่มที่มากขึ้น


ความสามารถในการโปรแกรมแบบกำหนดเอง IT ของคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมแอปพลิเคชันที่แข็งแกร่งและสร้างฟังก์ชันการใช้งานได้ด้วย Software Development Kit (SDK)