Project Online Premium

จัดการพอร์ตโครงการ โปรแกรม และทรัพยากรของคุณสำหรับผลลัพธ์ที่เหมาะสม

ไดรฟ์ค่าพอร์ตโครงการ
เครื่องมือออนไลน์อัจฉริยะช่วยให้คุณสามารถประเมินเชิงกลยุทธ์และปรับพอร์ตโครงการของคุณให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มค่าให้มากที่สุดและบรรลุเป้าหมายของธุรกิจ

เพิ่มผลลัพธ์ของโครงการ
เครื่องมือสำหรับการจัดกำหนดการ การจัดการงานและเวลา และการกำหนดทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถปรับแผนของโครงการได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

กระตุ้นการทำงานร่วมกัน
การรวมกันอย่างราบรื่นด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกัน เช่น Skype for Business และ Yammer ช่วยกระตุ้นการทำงานเป็นทีมและให้ผลลัพธ์ของโครงการที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด

ทำการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดกว่า
รายงานที่มีอยู่ภายในและเครื่องมือ BI ช่วยให้คุณแสดงข้อมูลเป็นภาพเพื่อทำความเข้าใจกับโครงการ โปรแกรม และพอร์ตโครงการ และทำสามารถทำการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลได้มากขึ้น

 

ฟีเจอร์

การจัดการพอร์ตโครงการที่มีประสิทธิภาพ

 


เสนอไอเดียอย่างง่าย ช่วยให้ทีมสามารถส่งไอเดียเกี่ยวกับโครงการด้วยแอป Office เช่น Outlook และ SharePoint เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับพอร์ตโครงการจากระดับองค์กรทั้งหมด


การจัดแนวเชิงกลยุทธ์ เปรียบเทียบความคิดโครงการกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ การประเมินร้องขอการแข่งขัน กำจัดความคิดริเริ่มที่ผิดจากแนวทาง และเพิ่มประสิทธิภาพการริเริ่มโครงการ


ปรับพอร์ตโครงการให้เหมาะสม เรียกใช้การปรับสถานการณ์สมมติที่เหมาะสมตามปัจจัยเฉพาะ เช่น งบประมาณและความต้องการทรัพยากร เพื่อเลือกพอร์ตโครงการที่ให้ค่าที่มากที่สุด


การรายงานที่มีประสิทธิภาพ รวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพอร์ตที่เลือกทันทีโดยใช้ความสามารถในการรายงานชี้แล้วคลิกและแดชบอร์ดข้อมูลสรุป


การจัดการทรัพยากรขององค์กร

 


มุมมองที่นำมารวม รวมทรัพยากรโครงการที่เป็นไปได้ทั้งหมดลงในมุมมองเดียว เพื่อให้ตัวจัดการทรัพยากรสามารถเปรียบเทียบทรัพยากรผ่านข้อมูลที่ทำให้เป็นมาตรฐานเพื่อสร้างทีมที่ดีที่สุด


ปรับทรัพยากรให้เหมาะสม ฟีเจอร์ความเกี่ยวข้องของทรัพยากรช่วยให้ตัวจัดการทรัพยากรสามารถโต้ตอบกับคำขอทรัพยากรขึ้นอยู่กับที่มีอยู่ผ่านพอร์ตโครงการ


การออกแบบอัจฉริยะ

 


หน้าจอเริ่มต้นที่ใช้งานง่าย ไทล์ภาพทำให้ง่ายต่อการนำทางโซลูชัน PPM และระบุขั้นตอนที่สำคัญในการจัดการพอร์ตโครงการของคุณ


ส่วนติดต่อที่คุ้นเคย ส่งผ่านทาง Office 365, Microsoft PPM มีความสามารถของ Office ที่คุ้นเคยที่ทีมสามารถจดจำได้อย่างรวดเร็ว ลดเวลาในการฝึกอบรม


เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ทีมสามารถใช้อุปกรณ์โปรดและเว็บเบราว์เซอร์เพื่อดู แก้ไข ส่ง และทำงานร่วมกันบนโครงการ พอร์ตโครงการ และงานประจำวัน


เวิร์กโฟลว์ที่รวมเข้าด้วยกัน ทีมโครงการสามารถนำเข้าเวิร์กโฟลว์ลงใน PPM ได้อย่างงายดาย ช่วยในการปรับปรุงจัดการและควบคุม


 

การจัดการโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ

 


ใส่เวลาและงานเคลื่อนที่ การใช้เวลาและงานที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้สมาชิกของทีมสามารถส่งอัปเดตจากเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ได้ ตัวจัดการโครงการจะมองเห็นได้ทันทีเพื่อทำการตัดสินใจตามข้อมูลได้เร็วขึ้น


การใช้ทรัพยากรให้เหมาะสมที่สุด ฟีเจอร์การจัดการทรัพยากรที่มีอยู่ภายในช่วยให้คุณจัดการคำขอทรัพยากรได้อย่างเป็นระบบ แผนที่คลื่นความร้อนที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณคาดการณ์และจัดการการใช้ทรัพยากร


ไทม์ไลน์จำนวนมาก ไทม์ไลน์จำนวนมากที่มีอยู่ภายในช่วยให้คุณแสดงกำหนดการที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจข้อมูลทั้งหมด หรือเพียงบางส่วนของโครงการ


 

การทำงานร่วมกันแบบครบวงจร

 


การสื่อสารแบบเรียลไทม์ เครื่องมือการสื่อสารที่รวมเข้าด้วยกันเช่น Skype for Business ช่วยให้สมาชิกทีมของโครงการสามารทำงานร่วมกันโดยใช้เสียง วิดีโอ หรือการสนทนาได้จากภายใน Project


การมองเห็นที่ดีกว่า ใช้ไซต์ SharePoint เพื่อแชร์ปฏิทินโครงการและอัปเดตงานต่างๆ นอกจากนี้ ทีมยังคงสามารถส่งการแจ้งเตือนงานผ่านอีเมล และจัดเก็บไฟล์โครงการใน OneDrive for Business ได้


การทำงานร่วมกันกับตัวดึงข้อมูลทางสังคม ตัวดึงข้อมูลข่าวสารเฉพาะของ Yammer ใน SharePoint มีประโยชน์สำหรับการติดต่อสื่อการกับเพื่อร่วมงานแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับรายละเอียดของโครงการโดยใช้ความสามารถทางสังคมสำหรับองค์กร


ทำการตัดสินใจที่ดีขึ้น

 


รายงานโครงการ ใช้หนึ่งในรายงานที่สามารถกำหนดเองที่มีอยู่ภายใน เช่น Burndown และ Resource Overview เพื่อทำความเข้าใจ สื่อสารข้อมูลกับผู้ที่เกี่ยวข้อง และรับผลลัพธ์


BI ที่มีประสิทธิภาพ เข้าใจข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ในโครงการ โปรแกรม และพอร์ตโครงการโดยใช้เครื่องมือข่าวกรองธุรกิจแบบบริการตนเองที่มีความยืดหยุ่นผ่านบริการ Excel และ Power BI


การรวมเข้ากับ LOB OData ดั้งเดิมช่วยให้คุณรวบรวมข้อมูลโครงการได้อย่างรวดเร็วจากระบบสายธุรกิจอื่นสำหรับการรายงานขั้นสูง


Office Store

 


Add-in ของ Office ไปที่ Office ใหม่เพื่อรับ Add-in ของ Office ที่ขยายฟังก์ชันการใช้งานของ Project เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะของธุรกิจและปัญหาของโครงการ


IT อย่างง่าย

 


อัปเดตใหม่ล่าสุดเสมอ เนื่องจากเป็นบริการออนไลน์ Microsoft PPM จึงมีเครื่องมือ ฟีเจอร์ และอัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ ดังนั้น IT จึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการอัปเดตที่มีค่าใช้จ่าย


บริการที่เชื่อถือได้ Microsoft PMM มาพร้อมกับการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงสุดขึ้น 99.9% เช่นเดียวกับสำรองข้อมูลอย่างต่อเนื่อง กู้คืนความเสียหายที่ดีที่สุด และศูนย์ข้อมูลทั่วโลก


สนับสนุนทุกวันทุกเวลา ด้วยการสนับสนุนด้าน IT ทุกวันทุกเวลาจาก Microsoft ทำให้บริการ PPM สามารถช่วยให้คุณสามารถติดตามและดำเนินธุรกิจของคุณ และให้ IT สามารถทำงานอื่นที่สำคัญกว่าได้


โซลูชันที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ Microsoft PPM ไม่มีต้นทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานล่วงหน้าและมีแผนการสมัครใช้งานที่สามารถยืดหยุ่นได้ ช่วยให้คุณสามารถใช้เทคโนโลยีด้วยต้นทุนต่ำ


สนับสนุนการเช่าหลายรายการ เรียกใช้อินสแตนซ์ที่แยกจากกันของ PPM อิสระของแต่ละรายการ แยกการตั้งค่า IT และ PMO อนุญาตให้แต่ละด้านจัดการการตั้งค่าของตัวเอง


ความสามารถในการโปรแกรมแบบกำหนดเอง IT ของคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมแอปพลิเคชันที่แข็งแกร่งและสร้างฟังก์ชันการใช้งานได้ด้วย Software Development Kit (SDK)


ปฏิบัติตามข้อบังคับบริการระดับโลก Microsoft PPM สอดคล้องกับมาตรฐานเฉพาะด้านอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึง ISO 27001, EU Model Clauses, HIPAA Business Associate Agreement (BAA) และ FISMA


ซิงค์ Active Directory เพิ่มแหล่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ด้วยการซิงโครไนซ์ไดเรกทอรีที่ใช้งาน รวมถึงเวลาที่ใช้สำหรับงานเกี่ยวกับการดูแลระบบ