Visio Pro for Office 365

สร้างอะไรก็ได้เป็นรูปภาพ สร้างไดอะแกรมแบบมืออาชีพได้ไม่ยาก ด้วยเทมเพลตที่สร้างไว้แล้วและรูปร่างกว่า 250,000 รูปในระบบเนื้อหาของ Visio ที่ช่วยให้งานของคุณตรงตามมาตรฐานชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น BPMN 2.0, UML 2.5 และ IEEE

เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทำกิจกรรมผังงานทั่วไปได้อย่างง่ายดายด้วยประสบการณ์การใช้งาน Office ที่คุ้นเคย ร่างความคิดด้วยปากกาหรือนิ้วมือคุณ

ดึงความโดดเด่นของไดอะแกรมด้วยการลิงก์ข้อมูล โอเวอร์เลย์ข้อมูลอย่างรวดเร็วที่ด้านบนเครือข่าย IT, โรงงานการผลิต หรือกระบวนการทางธุรกิจ เมื่อคุณรีเฟรชข้อมูลพื้นฐาน ไดอะแกรมของคุณและการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลจะอัปเดตโดยอัตโนมัติ
ทำงานร่วมกันตลอดทั้งกระบวนการ ทำงานร่วมกันในแบบที่คุณต้องการ ทำงานกับผู้อื่นบนไดอะแกรมเดียวกันในเวลาเดียวกัน หรือพูดคุยผ่าน Skype for Business หรือเขียนคำอธิบายประกอบด้วยปากกาหรือนิ้วมือ
สื่อสารด้วยความจริงเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แชร์ไดอะแกรมที่เชื่อมโยงกับข้อมูลได้ง่ายๆ กับใครก็ได้ในองค์กรของคุณ จากแทบทุกที่ และให้ทุกคนซิงค์กับข้อมูลการทำงานเชิงลึกอยู่เสมอ
การจัดการ IT ที่ลดความซับซ้อน ให้ทุกคนในองค์กรของคุณมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ พร้อมปล่อยฝ่าย IT ให้ทำงานสร้างกลยุทธ์ใหม่ได้อย่างอิสระ

 

ฟีเจอร์

 

 

สร้างอะไรก็ได้เป็นรูปภาพ


เทมเพลตหลากหลายแบบและรูปร่างนับพันชนิด ใช้หนึ่งในหลายเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าจาก Visio และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยรูปร่างสำเร็จรูป


สนับสนุนสำหรับมาตรฐานอุตสาหกรรม ใช้ประโยชน์จากเทมเพลตที่ปรับปรุงใหม่พร้อมรูปร่างนับพันที่เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ทั้งมาตรฐาน Unified Modeling Language (UML) 2.5, Business Process Model and Notation (BPMN) 2.0 และ Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE)


รูปร่างอัจฉริยะ ใช้การแสดงบนหน้าจอเพื่อแสดงข้อมูลเมตาที่ฝังอยู่ในรูปร่างของ Visio ข้อมูลเมตา เช่น การเปลี่ยนแปลงมิติ การอัปเดตการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลโดยอัตโนมัติ


ความสามารถในการนำเข้าไฟล์ DWG ลงใน Visio เพิ่มข้อมุลหรือรูปร่างแบบสมาร์ทไปยังการออกแบบ AutoCAD ที่นำเข้า (รองรับได้ถึง DWG 2013) และทำให้ง่ายขึ้นหรือเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลได้อย่างง่ายดาย


ร้านค้าเนื้อหา เข้าไปดูในระบบนิเวศน์ของเนื้อหา Visio ที่มีทั้งเครื่องมือและเทมเพลตเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและการสร้างไดอะแกรมที่ไม่เหมือนใครของคุณ


เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย


เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว เริ่มทำงานได้อย่างรวดเร็วด้วยไดอะแกรมเริ่มต้นและเคล็ดลับและลูกเล่นตามบริบทที่จะแนะนำความสามารถขั้นพื้นฐานให้แก่คุณ


การใช้งานผังงานอย่างง่าย ทำกิจกรรมผังงานทั่วไป เช่น การเปลี่ยนรูปร่าง การจัดแนวและการวางตำแหน่งอัตโนมัติ หรือการทำซ้ำและการจัดเรียงหน้าใหม่-ด้วยประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยรักษาเมตาดาต้าและการเชื่อมต่อของรูปร่างไว้


ค้นหาได้อย่างง่ายๆ ใช้แถบค้นหา บอกฉัน ที่เป็นมาตรฐานในผลิตภัณฑ์ของ Office ส่วนใหญ่ เพื่อค้นหาฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วใน Visio


ธีมและเอฟเฟ็กต์ที่มีอยู่แล้ว กำหนดไดอะแกรมโดยใช้ชุดเอฟเฟ็กต์และธีมที่มีประสิทธิภาพ และนำรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำกันมาใช้ในการออกแบบของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง


 

ดึงความโดดเด่นของไดอะแกรมด้วยการลิงก์ข้อมูล


โอเวอร์เลย์ข้อมูลไลฟ์ แสดงผลข้อมูลด้วยภาพแบบสดๆ ในโครงสร้างเนื้อหาแบบองค์กร เครือข่าย IT โรงงานการผลิต หรือกระบวนการทางธุรกิจที่ซับซ้อนเพื่อดูข้อมูลในภาพรวมได้ในพริบตา


กราฟิกข้อมูล แสดงรูปแบบและความหมายของข้อมูลด้วยกราฟิกข้อมูล เช่น ไอคอน สัญลักษณ์ สีสัน และกราฟแท่งที่มีชีวิตชีวา


การเชื่อมโยงข้อมูลในขั้นตอนเดียว ใช้ประโยชน์ของการเชื่อมต่อแบบใหม่กับตาราง Excel ได้ในขั้นตอนเดียวและเปลี่ยนกราฟิกข้อมูลด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว


รีเฟรชข้อมูล รับมุมมองข้อมูลของคุณที่อัปเดตอยู่เสมอ ทำให้ไดอะแกรมเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลของคุณตลอดเวลา และรีเฟรชข้อมูลด้วยตนเองหรือตั้งกำหนดการ

จากข้อมูลสู่ไดอะแกรม ใช้ตัวช่วยสร้างที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างไดอะแกรมจากข้อมูลโดยอัตโนมัติ เริ่มตั้งแต่แผนผังองค์กร


 

ทำงานร่วมกันตลอดทั้งกระบวนการ


การแสดงความคิดเห็นในแอป รับหรือให้คำติชมได้อย่างง่ายดายบนไดอะแกรมหรือรูปร่าง


การเขียนร่วม ทำไดอะแกรมให้เสร็จสิ้นได้เร็วขึ้นด้วยการทำงานหลายคนบนไดอะแกรมเดียวกันในเวลาเดียวกัน


บูรณาการด้วย Skype for Business ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายผ่านเครื่องมือการสื่อสารที่รวมเข้าด้วยกัน เช่น Skype for Business ใช้เสียง วิดีโอ หรือการสนทนาภายใน Visio ไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างแอปต่างๆ


ไดอะแกรมที่ปลอดภัย ป้องกันข้อมูลลับด้วยเทคโนโลยีการป้องกันไฟล์ของ Microsoft


สื่อสารด้วยความจริงเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


การแชร์ไดอะแกรมอย่างง่าย แชร์ไดอะแกรมได้อย่างง่ายดายในเบราว์เซอร์กับทุกคนทั่วทั้งองค์กรของคุณเพื่อให้ได้รับการจัดแนว สร้างการมองเห็นให้เป็นแนวทางปฏิบัติ นโยบาย หรือพิมพ์เขียวในอนาคตที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มการปฏิบัติตามกฎระเบียบและประสิทธิภาพ


เข้าถึงได้จากทุกที่ เข้าถึงไดอะแกรมและกระบวนการต่างๆ ในระหว่างเดินทางจากเกือบทุกที่ในเบราว์เซอร์หรือแอป iPad®


แม่นยำถูกต้องเต็มที่ ใช้เว็บแอปและแอป iPad เพื่อดูไดอะแกรมอย่างแม่นยำถูกต้องเต็มที่ด้วยการเลื่อนและการซูมที่ใช้งานง่าย


แดชบอร์ดการทำงาน ใช้เว็บแอปแบบใหม่เพื่อทำให้ทั้งองค์กรของคุณซิงค์ข้อมูลการทำงานเชิงลึกด้วยกันนอกเหนือจากกระบวนการและแผนในโลกจริง


 

การจัดการ IT ที่ลดความซับซ้อน


คลิก-ทู-รัน ด้วยเทคโนโลยีการส่งกระแสข้อมูล คุณสามารถติดตั้ง Visio Pro for Office 365 ได้อย่างรวดเร็วบนอินเทอร์เน็ต เครือข่ายภายใน ผ่านระบบไฟล์ภายใน หรือจากสื่อออฟไลน์


อัปเดตใหม่ล่าสุดเสมอ ไม่พลาดข้อมูลใหม่ๆ ด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับการอัปเดตอัตโนมัติจาก Visio Pro for Office 365


การติดตั้งหลายเครื่อง ติดตั้ง Visio Pro for Office 365 บนเครื่องพีซีสูงสุด 5 เครื่อง เพื่อให้สมาชิกในทีมสามารถเข้าถึงไดอะแกรมได้ไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตามสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ให้องค์กรของคุณดำเนินงานไปอย่างราบรื่นด้วยการสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงจาก Microsoft


ความสามารถในออกแบบโปรแกรมที่กำหนดเอง ลองใช้สถาปัตยกรรมแอปพลิเคชันที่แข็งแกร่งและสร้างฟังก์ชันการใช้งานได้ด้วย SDK