ISSP พร้อมช่วยธุรกิจไทยตอบรับนโยบาย “ช้อปช่วยชาติ 2017”

ด้วย EazyBiz โปรแกรมจัดทำเอกสารธุรกิจสำเร็จรูปบน Cloud

เพื่อตอบรับต่อกระแส “ช้อปช่วยชาติ 2017” ที่เปิดให้คนไทยทุกคนสามารถซื้อสินค้าและนำไปลดหย่อนภาษีได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2017 – 3 ธันวาคม 2017 นี้ ทาง ISSP จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้เหล่าร้านค้าสามารถทำการขายสินค้าและออกใบกำกับภาษีได้ง่ายขึ้น ด้วยบริการ EazyBiz ระบบ Cloud สำหรับการจัดทำเอกสารธุรกิจสำเร็จรูปนั่นเอง

 

EazyBiz: ระบบบัญชีออนไลน์จาก ISSP พัฒนาต่อยอดจาก Microsoft SharePoint

 

เพื่อช่วยเหล่าธุรกิจ SME ในไทยให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วและเป็นระบบมากขึ้น ทาง ISSP จึงได้ทำการพัฒนาระบบ EazyBiz ขึ้นมาในฐานะของระบบบัญชีออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเปิดใบเสนอราคา, ใบยืนยันการซื้อ, ใบแจ้งหนี้, ใบส่งของ, ใบเสร็จ, ใบกำกับภาษี พร้อมระบบฐานข้อมูลลูกค้า, ผลิตภัณฑ์ และบริการให้พร้อมใช้งานได้ทันทีบน Cloud ทำให้ธุรกิจ SME ที่เลือกใช้ Microsoft Office 365 กับทาง ISSP นั้นได้รับโซลูชันการจัดการเอกสารและการทำบัญชีบน Cloud เบ็ดเสร็จภายในบริการเดียว EazyBiz นี้ถูกพัฒนาต่อยอดขึ้นมาจาก Microsoft SharePoint เพื่อรองรับการทำบัญชีออนไลน์เบื้องต้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้ทันทีตั้งแต่วันแรกที่เริ่มใช้งาน ในขณะที่ยังสามารถรองรับการปรับแต่งเพื่อให้สามารถจัดการกับเอกสารทางการเงิน การบัญชี และกฎหมายที่อาจมีเพิ่มเติมในอนาคตเมื่อธุรกิจขยับขยายต่อไปได้อีกด้วย สำหรับการเริ่มต้นหน้าจอการใช้งานแรกนั้น ผู้ใช้งานจะพบกับเมนูหน้าจอสำหรับการเลือกสร้างเอกสารหรือฐานข้อมูลต่างๆ ก่อน ดังนี้

แน่นอนว่าหากเพิ่งเริ่มต้นการใช้งานครั้งแรก การสร้างฐานข้อมูลของลูกค้า, ผลิตภัณฑ์ และบริการ เพื่อให้นำไปอ้างอิงในระบบอื่นได้ก่อนนั้นก็ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญที่ต้องเริ่มทำทันที ซึ่ง EazyBiz Master Data ก็ได้ถูกออกแบบมาตอบโจทย์นี้โดยเฉพาะ

ในขั้นตอนนี้องค์กรจะสามารถเลือกสร้าง Company Profile ของบริษัทเพื่อนำไปใช้อ้างอิง, เลือกเพิ่มข้อมูล Customer สำหรับใช้อ้างอิงลูกค้าแต่ละราย หรือเพิ่มข้อมูล Product ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะนำเสนอแก่ลูกค้าก็ได้ โดยในแต่ละหน้าจอก็จะมีฟีลด์ข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นให้กรอกดังนี้

จากนั้นข้อมูลต่างๆ ก็จะถูกนำมาใช้อ้างอิงในการออกเอกสารทางบัญชีต่างๆ ได้ทันที ตัวอย่างเช่น การจัดทำใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ก็จะสามารถนำข้อมูลบริษัท, ข้อมูลลูกค้า,ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการ ที่จัดทำเป็นใบเสนอราคา แล้วจากนั้นสามารถออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีได้ทันที และในการจัดทำเอกสารต่างๆ ก็ยังสามารถเพิ่มเติม หรือแก้ไขข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ได้อีก เป็นต้น

EazyBiz นี้มีโมดูลการใช้งานที่ค่อนข้างครบในฝั่งของการขายที่ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนของการเสนอราคาก่อนขาย ไปจนถึงการออกใบเสร็จหลังการขายเสร็จสิ้นไปแล้ว อีกทั้งยังมีระบบ Customer Log เพื่อให้ทีมงานสามารถมาจดบันทึกข้อมูลกลางร่วมกันสำหรับลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น ความต้องการของลูกค้า, ความเห็นจากลูกค้า, ปัญหาที่ลูกค้าเผชิญอยู่ หรือปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากการขายและสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าในการจัดการงานต่างๆ

ก็ถือว่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังเริ่มต้นนั้น EazyBiz ก็จะเข้ามาช่วยให้ขั้นตอนการขายและการทำบัญชีรายรับนั้นมีระเบียบมากขึ้นได้ดีทีเดียว และถือว่าคุ้มค่ามากเมื่อบริการนี้เป็นบริการฟรีที่แถมมากับ Microsoft Office 365 ที่ซื้อกับทาง ISSP

 

ตอบโจทย์ช้อปช่วยชาติได้ง่ายๆ ด้วย EazyBiz

สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ยอดขายกำลังเติบโตจากกระแสช้อปช่วยชาตินี้ EazyBiz สามารถช่วยจัดการเรื่องเอกสารใบเสร็จทั้งหมดให้กับร้านค้าของท่านได้ทุกสาขา พร้อมให้ติดตามยอดขายและออกเอกสารใบกำกับภาษีต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยหากต้องการปรับแต่งอะไรเพิ่มเติมภายใน EazyBiz เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อธุรกิจของท่านมากขึ้น ก็สามารถขอคำปรึกษาจากทีมงาน ISSP ได้ทันที

 

แถมฟรี EazyBiz ทันที สำหรับลูกค้าผู้ใช้งาน Microsoft Office 365 จากทาง ISSP

ทาง ISSP นั้นทำการแจก EazyBiz ให้กับเหล่าลูกค้า Microsoft Office 365 ที่เลือกใช้งานแพ็คเกจดังต่อไปนี้
  • Microsoft Office 365 Business Essentials สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับสูงสุด 300 ผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Business Premium สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, OneNote และ Access เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับสูงสุด 300 ผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Enterprise E1 สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับการทำ Meeting Broadcast ได้สูงสุด 10,000 คน, มี Video Portal กลางสำหรับองค์กร พร้อมความสามารถในการ Archive ข้อมูลเอกสารต่างๆ ย้อนหลัง และการจำกัดสิทธิ์การสื่อสารและส่งเอกสารระหว่างพนักงานได้อย่างละเอียด ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Enterprise E3 ต่อยอดจาก Enterprise E1 ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่ทำการสื่อสารกัน และเสริมการรองรับระบบ Voicemail ให้ใช้งานได้ด้วยในตัว ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Enterprise E5 ต่อยอดจาก Enterprise E3 อีกด้วยการเสริมระบบ PSTN Conferencing และ Cloud PBX ให้กับ Skype for Business พร้อมใช้ได้ทุกการติดต่อสื่อสาร อีกทั้งยังเสริมความสามารถในการบริหารจัดการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้สูงถึงขีดสุด

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 365 และระบบบัญชี EazyBiz บน Cloud สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคากับทาง ISSP โดยตรงได้ทันทีที่โทร 02-033-0999 หรืออีเมล์ Webmkt@isp-thailand.com